Opening ceremony 2024: SAIGONISB-HUB đón chào Tân sinh viên với nhiệt huyết và khát vọng

Opening ceremony 2024 SAIGONISBHUB đón chào Tân sinh viên với nhiệt huyết và khát vọng

Sáng ngày 09/09/2024, Viện Đào tạo Quốc tế - Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM (SaigonISB-HUB) hân hoan tổ chức Lễ khai giảng chào đón các tân sinh viên ưu tú của Chương trình Đại học chính quy quốc tế do đối tác cấp bằng IBP23, và Chương trình Đại học chính quy quốc tế cấp song bằng DDP06, gia nhập vào đại gia đình SaigonISB.

Sự kiện đánh dấu sự khởi đầu cho năm học 2024-2025, quy tụ đông đảo sinh viên, giảng viên, khách mời và đối tác từ khắp nơi để cùng nhau kỷ niệm khoảnh khắc đặc biệt này.

Các Tân sinh viên tham dự Lễ Khai giang

Chương trình mở màn với những tiết mục văn nghệ sôi động, tiếp nối là nghi thức chào cờ và bài phát biểu khai giảng từ thầy Hiệu trưởng, PGS. TS. Nguyễn Đức Trung. Thầy bày tỏ niềm tự hào và hứng khởi cho một năm học mới tràn đầy cơ hội và thách thức, khẳng định sự cam kết của HUB trong việc cung cấp chương trình giáo dục chất lượng, đào tạo những nhà lãnh đạo tương lai trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng và kinh doanh.

SaigonISB-HUB cũng vinh danh và trao học bổng đầu vào cho các tân sinh viên xuất sắc. Việc trao tặng học bổng đầu vào như một ghi nhận những nỗ lực tuyệt vời, cũng như khích lệ các bạn tiếp tục phát huy trong hành trình phía trước để gặt hái thêm được nhiều kết quả tốt đẹp hơn trong quá trình học tập tại SaigonISB-HUB.

PGS.TS. Nguyễn Đức Trung-Hiệu trưởng HUB  phát biểu trong buổi Lễ khai giảng

Một khoảnh khắc đáng nhớ đó là nghi thức đánh trống khai giảng, những hồi trống vang lên mạnh mẽ đánh dấu một cột mốc cho hành trình học tập mới của hơn 300 tân sinh viên đầy năng lượng. Trong buổi Lễ khai giảng năm học 2024-2025 tân sinh viên Nguyễn Khánh Châu đã đại diện cho các tân sinh viên, chia sẻ niềm tự hào và đầy hứng khởi khi tham gia chương trình đào tạo quốc tế tại HUB.

Các bạn cũng được nghe chia sẻ từ các khách mời hiện đang là đối tác chiến lược của HUB, điển hình là Ngân hàng đại chúng Kasikornbank, Thái Lan (KBank). Những chia sẻ từ phía đối tác đã nhấn mạnh tầm quan trọng của mạng lưới liên kết doanh nghiệp và cơ hội độc đáo mà HUB mang lại cho sinh viên, từ việc được tiếp cận môi trường thực tiễn ngay từ năm đầu tiên đến cơ hội thực tập và được tuyển dụng từ trước khi tốt nghiệp.

PGS.TS. Nguyễn Đức Trung - Hiệu trưởng thực hiện nghi thức đánh trống khai giảng năm học 2024-2025

Buổi lễ khép lại bằng những hoạt động thú vị và sôi động, bao gồm phần hỏi đáp, giới thiệu lộ trình học tập, và đặc biệt là trò chơi kết nối, giúp các bạn tân sinh viên làm quen và hòa nhập nhanh chóng.

SaigonISB-HUB vô cùng tự hào khi được đồng hành cùng các bạn trên hành trình học tập mới đầy hứng khởi này. Chúc các tân sinh viên IPB23 và DDP06 một năm học thành công, nhiều kỷ niệm đáng nhớ và tỏa sáng trong mọi bước đường phía trước!

Các thầy cô và khách mời chụp ảnh lưu niệm cùng tân sinh viên khóa IBP23 và DDP06