Thông báo tuyển sinh Đại học Bằng 2 hệ vừa làm vừa học Ngành Ngôn ngữ Anh, Luật kinh tế năm 2023

Thông báo tuyển sinh Đại học Bằng 2 hệ vừa làm vừa học  Ngành Ngôn ngữ Anh Luật kinh tế năm 2023

Trường Đại học Ngân hàng thành phố Hồ Chí Minh thông báo tuyển sinh đại học bằng 2 hệ VLVH năm 2023 với nội dung như sau:

1. Ngành và chỉ tiêu tuyển sinh

Ngành đào tạo

Ngôn ngữ Anh

Luật kinh tế

Tổng:

1. Thời gian đào tạo, hình thức học và văn bằng tốt nghiệp
  1. Thời gian đào tạo: Từ 02 năm.
  2. Nhập học/khai giảng: Dự kiến tháng 7/2023.
  3. Hình thức và địa điểm học:

-  Đào tạo theo hệ thống tín chỉ;

-  Lịch học: Lớp học vào các buổi tối trong tuần từ Thứ hai đến Thứ sáu hoặc vào các ngày Thứ bảy, Chủ nhật (trừ các ngày Lễ, Tết);

-  Địa điểm học: Trường Đại học Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh - Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

4. Cấp bằng tốt nghiệp:

Sinh viên đáp ứng yêu cầu tốt nghiệp được cấp bằng cử nhân theo quy định hiện hành của Bộ GD&ĐT và của Trường; được đăng ký dự thi tuyển cao học tại các Trường đại học, Học viện trong cả nước.

III. Đối tượng và điều kiện tuyển sinh

1. Đối tượng tuyển sinh:

Mọi công dân Việt Nam đáp ứng yêu cầu:

- Có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành;

- Không vi phạm pháp luật, không trong thời gian thi hành án.

2. Điều kiện dự tuyển: Đã tốt nghiệp Đại học (hệ chính quy, hệ vừa làm vừa học, hệ đào tạo từ xa, …) không phân biệt nhóm ngành và trường đào tạo.

3. Hồ sơ dự tuyển:

- 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường (đính kèm thông báo này);

- Bản sao chứng minh nhân dân/căn cước công dân (có chứng thực);

- 03 ảnh chân dung cỡ 3x4 mới chụp trong thời hạn 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ (ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh phía sau hình);

- Bản sao có chứng thực Bằng tốt nghiệp Đại học (chỉ nhận bằng tốt nghiệp đại học), và bảng điểm tốt nghiệp có điểm bình quân toàn khóa học. Trường hợp nộp bằng tốt nghiệp đại học ở nước ngoài phải có xác nhận của Cục Quản lý chất lượng, Bộ Giáo dục và Đào tạo.

4. Nguyên tắc xét tuyển: Trường hợp số lượng thí sinh đăng ký dự tuyển nhiều hơn chỉ tiêu tuyển sinh của ngành, Trường sẽ xét căn cứ vào điểm bình quân toàn khóa học đại học (quy ra hệ 10) của thí sinh. Điểm xét tuyển từ cao xuống thấp đến mức điểm đảm bảo đủ chỉ tiêu.

IV. Hồ sơ dự tuyển, lệ phí xét tuyển và hạn nộp hồ sơ

1. Nơi phát hành và nộp hồ sơ: Phòng Đào tạo - Trường Đại học Ngân hàng Tp. HCM

* Quận 1: Tầng 1, 36 Tôn Thất Đạm, Quận 1, Tp. HCM

* Tp. Thủ Đức: Tầng sảnh (nhà Hiệu bộ), 56 Hoàng Diệu 2, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM

(Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi bưu điên theo địa chỉ trên).

2. Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 01/6/2023.

3. Thời gian dự kiến công bố kết quả: 15/6/2023.

4. Các khoản lệ phí:

- Lệ phí xét tuyển (thu khi nộp hồ sơ): 500.000đ/thí sinh. Trong đó lệ phí xét duyệt hồ sơ:  200.000đ, lệ phí xét tuyển: 300.000đ.

- Cách nộp lệ phí: Nộp trực tiếp tại phòng Tài chính kế toán của Trường hoặc chuyển khoản theo thông tin cụ thể như sau:

Chủ tài khoản: Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh

Số tài khoản: 11110000004541

Tại: Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Thủ Đức

Nội dung: Thí sinh ghi rõ nội dung nộp với cú pháp “HỌ VÀ TÊN – NGÀY SINH – SỐ ĐIỆN THOẠI – XT VLVH”; Ví dụ: NGUYEN VAN A – 25/3/1998 – 0901231567 – XT VLVH.

- Học phí: Theo thông báo của Trường tại thời điểm nhập học.

Mọi chi tiết khác vui lòng liên hệ:

Phòng Đào tạo - Trường Đại học Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh

• Quận 1: Lầu 1, 36 Tôn Thất Đạm, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. ĐT: (028) 38.212.430
  • Tp. Thủ Đức: Tầng sảnh (nhà Hiệu bộ), 56 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh. ĐT: (028) 38.971.638

Phòng Tư vấn Tuyển sinh & Phát triển Thương hiệu

• Tầng trệt, 36 Tôn Thất Đạm, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. ĐT: 028. 38211704
  • Tầng trệt, Nhà Hiệu bộ - 56 Hoàng Diệu 2 – Phường Linh Chiểu – TP. Thủ Đức – TP. Hồ Chí Minh. ĐT: (028)38971652

Website: tuyensinh.hub.edu.vn; Email: tuyensinhvhvl@hub.edu.vn

Phieu dang ky xet tuyen VB2 VLVH_2023.doc Download