Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM (HUB) tuyển sinh văn bằng 2 ngành Luật kinh tế

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 ngành Luật Kinh tế rất phù hợp với các bạn có định hướng phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực tư pháp với các chức danh như: luật sư, công chứng viên, chấp hành viên, thẩm phán, kiểm sát viên, thừa phát lại… ; cũng như chuẩn bị thêm nền tảng cho sự nghiệp quản lý, điều hành, quản lý rủi ro tại các cơ quản quản lý nhà nước, tổ chức, doanh nghiệp; trong bối cảnh  mức độ phức tạp của các vấn đề pháp lý trong kinh doanh ngày càng gia tăng; sự hiểu biết pháp luật về kinh tế được ví như tấm khiên pháp lý trên thương trường.

Trường Đại học Ngân hàng TP HCM HUB tuyển sinh  văn bằng 2 ngành Luật kinh tế

Chương trình đào tạo

Sinh viên sẽ được trang bị kiến thức nền tảng của ngành Luật như:  Luật Hiến pháp, Luật Dân sự, Luật Hình sự, Luật Hành chính, Luật quốc tế… và kiến thức luật chuyên ngành như Luật thương mại, Luật kinh doanh bất động sản, Luật chứng khoán, Luật ngân hàng, Luật sở hữu trí tuệ…. và các môn học về các kỹ năng thực hành nghề luật.

Trên nền tảng của kiến thức của bằng đại học thứ nhất, cùng kinh nghiệm làm việc đã tích lũy được, người học sẽ tiếp tục trải nghiệm mô hình đào tạo Luật kết hợp giữa kiến thức pháp luật, kỹ năng thực hành nghề luật và bổ trợ một số kiến thức đặc sắc về kinh tế. Điều này sẽ mang đến lợi thế rất lớn, chuẩn bị nền tảng vững chắc cho những người hành nghề luật trong tương lai.

Trường Đại học Ngân hàng TP HCM HUB tuyển sinh  văn bằng 2 ngành Luật kinh tế

Thông tin tuyển sinh văn bằng 2 ngành Luật kinh tế năm 2022 (Đợt 2)

HUB tiếp tục tuyển sinh văn bằng 2 ngành Luật kinh tế đợt 2 năm 2022 với hình thức xét tuyển, không qua thi tuyển.

Tổng chỉ tiêu tuyển sinh: 38 chỉ tiêu.

Thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 15/11/2022.

Đối tượng là những người đang làm việc trong các cơ quan, công ty, tổ chức đã tốt nghiệp một bằng đại học không phân biệt hình thức đào tạo có nhu cầu học để lấy bằng đại học thứ 2 (Không phân biệt ngành học, trường đào tạo).

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 ngành Luật kinh tế tại HUB
             - Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường

- Bằng tốt nghiệp photo công chứng.

- Bảng điểm photo công chứng.

- Sổ Hộ khẩu photo công chứng

- 03 tấm ảnh 3x4.

- 1 Bìa thư dán team. Ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ người nhận, số điện thoại (Để nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển)

Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp hoặc qua đường bưu điện tại :

Phòng Đào tạo - Trường Đại học Ngân hàng Tp. HCM

-  Quận 1: Lầu 1, 36 Tôn Thất Đạm, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

-  TP. Thủ Đức: Tầng sảnh (nhà Hiệu bộ), 56 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ tư vấn:

Phòng Đào tạo - Trường Đại học Ngân hàng Tp. HCM

-  Quận 1: Lầu 1, 36 Tôn Thất Đạm, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. ĐT: (028) 38212430
Hotline: 0933405680

-  Quận Thủ Đức: Tầng sảnh (nhà Hiệu bộ), 56 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh. ĐT: (028) 38971638

Email: phongdaotao@buh.edu.vn

Phòng Tư vấn Tuyển sinh và Phát triển Thương hiệu

• Tầng trệt, 36 Tôn Thất Đạm, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
  • Nhà Hiệu bộ - 56 Hoàng Diệu 2 – Phường Linh Chiểu – TP. Thủ Đức – TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028. 38211704 - (028)38971652
Hotline: 0888353488

Fanpage: https://www.facebook.com/tuyensinhdaihocnganhang/

Trong giai đoạn 2016-2022, Khoa Quản trị kinh doanh đã công bố 245 bài viết trên các tạp chí Quốc tế trong danh mục ISI/Scopus và các tạp chí chuyên ngành trong nước trong danh mục ISSN!

Là một Khoa chuyên ngành đào tạo về Quản trị, Marketing, Logistic và Quản trị chuỗi cung ứng. Khoa Quản trị Kinh doanh luôn định hướng các hoạt động nghiên cứu khoa học nhằm gắn kết hoạt động giảng dạy và NCKH. Các công trình nghiên cứu được công bố trên các tạp chí Quốc tế trong danh mục ISI/Scopus và các tạp chí chuyên ngành trong nước trong danh mục ISSN.