Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với Ngân hàng TMCP Kiên Long

Sáng ngày 25 tháng 10 năm 2022, tại Hội trường 36 Tôn Thất Đạm Quận 1, Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Min đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với Ngân hàng TMCP Kiên Long.

Tham dự lễ ký kết về phía Ngân hàng TMCP Kiên Long có sự tham dự của Ông Trần Ngọc Minh- Thành viên Hội đồng quản trị- Tổng Giám Đốc; Ông Nguyễn Văn Minh - Phó Tổng Giám Đốc KienlongBank; cùng lãnh đạo các khối, phòng, ban và chi nhành trực thuộc KienlongBank.

Về phía Về phía Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM có sự tham dự của PGS.TS Đoàn Thanh Hà- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS Nguyễn Đức Trung- Phó Hiệu trưởng phụ trách cùng lãnh đạo các khoa, phòng và đại diện sinh viên của các Khoa.

Trường Đại học Ngân hàng TP Hồ Chí Minh ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với Ngân hàng TMCP Kiên Long

Toàn cảnh buổi Lễ ký kết

Phát biểu tại Lễ ký kết, Ông Trần Ngọc Minh - Thành viên Hội đồng quản trị - Tổng Giám Đốc chia sẻ: KienLongBank đánh giá cao Uy tín và chất lượng đào tạo của Trường Đại học Ngân hàng Thành Phố Hồ Chí Minh. Với bề dày lịch sử hình thành và phát triển, với tầm nhìn rộng mở, với sự quyết liệt áp dụng hệ triết lý giáo dục tân tiến - tiên phong trong đào tạo. Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh đã thực sự trở thành cái nôi đào tạo nhiều thế hệ nhân tài cho lĩnh vực Tài chính- Ngân hàng, trở thành đích đến của nhiều học sinh. Với KienlongBank, những năm vừa qua, cũng là giai đoạn đánh dấu bước trưởng thành, lớn mạnh bằng sự chuyển mình mạnh mẽ, hướng tới trở thành ngân hàng số hiện đại và toàn diện, tiến bước vào kỷ nguyên số để bắt nhịp với công nghệ tài chính 4.0 toàn cầu. Thông qua mối quan hệ hợp tác song phương, KienlongBank mong muốn tạo điều kiện cho các sinh viên được tiếp cận gần hơn, trực diện hơn với các dịch vụ ngân hàng số hiện đại, thuận lợi hơn trong quá trình học tập và trải nghiệm thực tiễn.

Ông Trần Ngọc Minh - Thành viên Hội đồng quản trị - Tổng Giám Đốc KienLongBank phát biểu

PGS TS. Nguyễn Đức Trung đánh giá cao cơ hội hợp tác với KienLongBank khi KienLongBank là ngân hàng TMCP có uy tín với lịch sử 27 năm xây dựng và phát triển, đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ, hướng tới trở thành ngân hàng số hiện đại, đồng thời cùng chia sẻ những tầm nhìn, giá trị với HUB về chuyển đổi số, luôn chú trọng và quan tâm đến phát triển giáo dục và bồi dưỡng nhân tài. PGS TS. Nguyễn Đức Trung đề nghị các đơn vị chức năng của cả HUB và KienLongBank cần có những chương trình làm việc cụ thể, chi tiết để sớm triển khai các nội dung ký kết tại MOU nhằm đem đến lợi ích thiết thực cho hai bên, và đặc biệt là cho các bạn sinh viên của HUB, những người rất có thể sẽ là những nhân sự tương lai của KienlongBank.

PGS TS. Nguyễn Đức Trung – Phó Hiệu trưởng phụ trách chia sẻ

PGS TS. Nguyễn Đức Trung – Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh và ông Ông Trần Ngọc Minh - Thành viên Hội đồng quản trị - Tổng Giám Đốc  KienLongBank đã cùng ký thỏa thuận hợp tác giữa hai đơn vị với các nội dung hợp tác chủ yếu bao gồm: Phối hợp, hỗ trợ cho giảng viên và sinh viên chuyên ngành tham quan thực tế; tiếp nhận sinh viên chuyên ngành được thực tập và tuyển dụng sinh viên sau khi tốt nghiệp ; Hợp tác tổ chức đào tạo về chuyên môn nghiệp vụ; giới thiệu công nghệ chuyên ngành; Tổ chức hội thảo chuyên đề, nâng cao kiến thức nghề nghiệp.

Trước đó, tại Lễ khai giảng năm học 2022 – 2023 của Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh, KienLongBank cũng đã trao tặng số tiền 100.000.000 đồng cho Quỹ học bổng dành cho sinh viên của Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM (Học bổng HUB). Sự hợp tác giữa hai đơn vị sẽ mang đến những cơ hội thực tập, việc làm và trải nghiệm thực tế cho các bạn sinh viên, tăng cường sự gắn kết của HUB và các doanh nghiệp, góp phần hình thành hệ sinh thái giáo dục.

Tin bài và hình ảnh: Phòng TVTS & PTTH