Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh thông báo ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào (điểm sàn) theo phương thức xét kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2022

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh TP. Hồ Chí Minh (Mã trường: NHS) thông báo ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào (điểm sàn) theo phương thức xét kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2022. Cụ thể mức điểm nhận hồ sơ tối thiểu là 18 điểm đã bao gồm điểm ưu tiên đối tượng, khu vực, áp dụng cho tất cả các ngành/chương trình đào đào tạo, bao gồm:

- Chương trình đại học chính quy chất lượng cao

- Chương trình đại học chính quy quốc tế song bằng

- Chương trình đại học chính quy chuẩn: ngành Tài chính - Ngân hàng, ngành Kế toán, ngành Quản trị kinh doanh, ngành Kinh tế quốc tế, ngành Ngôn ngữ Anh, Ngành Luật kinh tế, ngành Hệ thống thông tin quản lý.

Năm 2022, Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM dành khoảng 2300 chỉ tiêu xét tuyển theo điểm thi tốt nghiệp THPT. Thí sinh xem cụ thể mã ngành, tổ hợp môn xét tuyển tại bảng sau đây:

Trường Đại học Ngân hàng TP Hồ Chí Minh thông báo ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào điểm sàn theo phương thức xét kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2022