Trường Đại học Ngân hàng TP.Hồ Chí Minh tiếp và làm việc với Đoàn học viên của lớp Bồi dưỡng lãnh đạo cấp vụ và tương đương Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại TP. Hồ Chí Minh

Sáng ngày 29 tháng 10 năm 2022, Trường Đại học Ngân hàng TP.Hồ Chí Minh đã tiếp và làm việc với Đoàn học viên của lớp Bồi dưỡng lãnh đạo cấp vụ và tương đương khóa 17/2022 Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại TP. Hồ Chí Minh thực hiện nội dung nghiên cứu thực tế theo Chương trình đào đạo.

Tiếp và làm việc với Đoàn, có PGS TS. Nguyễn Đức Trung – Phó Hiệu trưởng phụ trách, TS. Nguyễn Trần Phúc – Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các đơn vị trong trường.

Về phía Phân viện Học viện Hành Chính Quốc Gia tại TP. Hồ Chí Minh có  Ths. Nguyễn Thị Minh Thúy – Phó trưởng phòng Quản lý Đào tạo bồi dưỡng cùng các giảng viên, cán bộ quản lý và 21 Học viên lớp Bồi dưỡng lãnh đạo cấp vụ và tương đương khóa 17/2022.

PGS TS. Nguyễn Đức Trung trân trọng cảm ơn Ban lãnh đạo Phân viện Học viện Hành Chính Quốc Gia tại TP. Hồ Chí Minh đã lựa chọn Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh làm địa chỉ tham quan và tìm hiểu thực tế dành cho lớp Bồi dưỡng lãnh đạo cấp vụ và tương đương, và thay mặt lãnh đạo Nhà trường chào đón quý thầy cô cùng các anh chị học viên . PGS. TS. Nguyễn Đức Trung đã chia sẻ khái quát về những kết quả, thành tựu nổi bật của Nhà trường trong thời gian qua cũng như những kinh nghiệm trong việc xây dựng chiến lược, phát triển nguồn nhân lực chất cao, phát triển các chương trình đào tạo theo định hướng chuyển đổi số và đầu tư xây dựng cơ sở vật chất phục vụ cho quá trình thực hành và trải nghiệm của người học.

PGS TS. Nguyễn Đức Trung, TS. Nguyễn Trần Phúc cùng lãnh đạo các đơn vị của Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh cũng trình bày, giới thiệu và trả lời thắc mắc của các anh chị học viên liên quan đến chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, cơ cấu tổ chức và các hoạt động chủ yếu của Nhà trường.

Buổi trao đổi trong không khí sôi nổi, thân tình, với các nội dung được chuẩn bị kỹ lưỡng đã đem lại cho các anh chị học viên những thông tin và kinh nghiệm bổ ích, đồng thời thắt chặt thêm mối quan hệ hợp tác giữa Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM với Phân viện Học viện Hành Chính Quốc Gia tại TP. Hồ Chí Minh, cũng như các đơn vị công tác của các anh chị học viên.

Một vài hình ảnh tại buổi tiếp đón và làm việc:

Trường Đại học Ngân hàng TPHồ Chí Minh tiếp và làm việc với Đoàn học viên của lớp Bồi dưỡng lãnh đạo cấp vụ và tương đương Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại TP Hồ Chí Minh

Tin và hình ảnh: Phòng TVTS&PTTH