Trường ĐH Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh tổ chức buổi gặp mặt viên chức mới tuyển dụng năm 2022

Ngày 15/11/2022, Trường ĐH Ngân hàng TP Hồ Chí Minh (HUB) đã tổ chức buổi gặp mặt viên chức mới tuyển dụng năm 2022. Tham dự buổi gặp mặt có PGS. TS. Nguyễn Đức Trung- Phó Hiệu trưởng phụ trách; lãnh đạo các đơn vị và các viên chức mới tuyển dụng trong năm 2022.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS, TS Nguyễn Đức Trung thay mặt tập thể lãnh đạo nhà trường nhiệt liệt chào mừng các viên chức mới tuyển dụng đã chính thức trở thành thành viên trong đại gia đình HUB. PGS, TS Nguyễn Đức Trung đã giới thiệu chung về nhà trường cũng như định hướng phát triển của nhà trường trong thời gian tới. Để đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của công việc, PGS, TS Nguyễn Đức Trung yêu cầu các cán bộ, thầy cô mới nắm vững công việc chuyên môn, nhanh chóng hòa nhập với tập thể và xây dựng kế hoạch công tác của riêng mình. Đồng thời Thầy cũng yêu cầu các đơn vị cần tạo điều kiện để đảm bảo quyền lợi cũng như những điều kiện làm việc của cán bộ, giảng viên mới. Thầy cũng chúc các viên chức mới sẽ có quãng thời gian làm việc hiệu quả, học hỏi được thêm nhiều kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm và thành công hơn nữa trên con đường phía trước, tạo nên một môi trường làm việc thực sự cởi mở và đoàn kết.

Trường ĐH Ngân hàng TP Hồ Chí Minh tổ chức buổi gặp mặt viên chức mới tuyển dụng năm 2022

PGS, TS Nguyễn Đức Trung phát biểu tại buổi gặp mặt

Buổi gặp mặt cũng là dịp để đại diện Lãnh đạo Nhà trường trao thưởng cho những giảng viên mới tuyển dụng có học vị Tiến sĩ.

Giảng viên nhận trao thưởng

Phát biểu cảm nghĩ tại buổi gặp mặt, đại diện cho các viên chức mới được tuyển dụng, TS. Nguyễn Thị Tâm- Khoa Luật kinh tế, bày tỏ vui mừng và tự hào khi đã chính thức trở thành viên chức của một trong những trường ĐH có danh tiếng và uy tín nhất trong khối trường kinh tế tại Việt Nam, đồng thời bày tỏ kỳ vọng sẽ được tạo điều kiện thuận lợi để có được quãng thời gian tập sự ý nghĩa, nhiều niềm vui, sớm làm quen với công việc, đồng nghiệp và môi trường làm việc mới, nhanh chóng hòa nhập vào văn hóa, bản sắc HUB. Cuối cùng, Cô thay mặt các viên chức mới tuyển dụng hứa sẽ phấn đấu, nỗ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong suốt thời gian tập sự sắp tới.

Cô Nguyễn Thị Tâm- Khoa Luật kinh tế phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Phòng TCCB, ThS Vũ Thị Hải Minh - Phó trưởng phòng đã giới thiệu với các viên chức mới một số các quy định, quy chế chung của nhà trường.

Buổi gặp mặt kết thúc sau phần giới thiệu và trao đổi ngắn gọn thân mật giữa các giảng viên mới và ban lãnh đạo Nhà trường. PGS. TS. Nguyễn Đức Trung một lần nữa khẳng định những kì vọng to lớn của Nhà trường với thế hệ các thầy cô giảng viên mới,  những người sẽ cùng đồng hành trong quá trình thay đổi, đổi mới từng ngày, hoàn thành những nhiệm vụ tương lai của Trường Đại học Ngân hàng TP Hồ Chí Minh.

Tin bài và hình ảnh: Phòng TVTS & PTTH