Đoàn kiểm tra của Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM lên đường làm nhiệm vụ tại Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023, tỉnh Khánh Hoà

Sáng ngày 26/06, đoàn công tác của Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh đã lên đường làm nhiệm vụ kiểm tra công tác chỉ đạo, tổ chức coi thi và công tác thanh tra coi thi Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2023 tại tỉnh Khánh Hòa với tinh thần nhiệt huyết và trách nhiệm cao.

Khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt tháng 062023

Khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt tháng 06/2023

Sáng ngày 17/6/2023, Đảng bộ trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng Khoá tháng 06 năm 2023 cho các quần chúng ưu tú đến từ các đơn vị, công đoàn bộ phận, cơ sở đoàn hội trong toàn trường. Lớp học cũng có sự góp mặt của học viên tới từ Trường ĐH Sư phạm kĩ thuật TP. Hồ Chí Minh.