Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh với Tổng công ty giải pháp doanh nghiệp Viettel Chi nhánh tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Việt Nam

Ngày 30/03/2023, tại Hội trường lớn cơ sở 36 Tôn Thất Đạm, Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Tổng công ty giải pháp doanh nghiệp Viettel Chi nhánh tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Việt Nam.

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN TUYỂN SINH THẠC SĨ 2023

Nhằm cung cấp các thông tin về các ngành đào tạo, phương thức tuyển sinh chương trình thạc sĩ năm 2023, giúp ứng viên hiểu được chuyên sâu các ngành đào tạo, nâng tầm sự nghiệp phát triển bản thân, Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình tư vấn trực tuyến đào tạo thạc sĩ năm 2023.

Một số thông tin cần biết về kỳ thi đánh giá năng lực của Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh

Năm 2023, Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực riêng phục vụ cho công tác tuyển sinh đại học chính quy năm 2023 của Trường. Đây là thông tin được rất nhiều các bạn thí sinh, quý phụ huynh và các cơ quan báo chí, truyền thông quan tâm. Phòng TVTS & PTTH xin chia sẻ một số thông tin về kỳ thi: