Cơ sở vật chất

Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM (HUB) có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại với không gian xanh, thoáng mát, đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu, sinh hoạt, rèn luyện thể thao… của hơn 12.000 người học thường xuyên. Trường có:

  • 02 cơ sở đào tạo tại Trung tâm Quận 1 TP. Hồ Chí Minh và 01 cơ sở tại Quận Thủ Đức với tổng diện tích đất lên đến gần 11 h và diện tích diện tích xây dựng 83,140 m2.
  •  147 giảng đường, phòng học với diện tích và sức chứa đa dạng,  được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ  cho giảng dạy, học tập và tổ chức hội thảo.


Một góc khuôn viên cơ sở 56 Hoàng Diệu 2 – TP. Thủ Đức – TP. Hồ Chí Minh


Trụ sở : 36 Tôn Thất Đạm Quận 1 – TP. Hồ Chí Minh


Cơ sở 39 Hàm Nghi Quận 1 TP. Hồ Chí Minh


Hội trường lớn tại Cơ sở Thủ Đức

  • Hội trường lớn hiện đại tại cơ sở Quận Thủ Đức với sức chứa 900 chỗ, là nơi tổ chức các sự kiện lớn của Trường, các Khoa, các CLB, đồng thời là sân khấu nghệ thuật của các thế hệ sinh viên.
  • Thư viện, trung tâm học liệu với diện tích sàn 6,666 m2 ; với gần 47,000 đầu sách, giáo trình, tài liệu tham khảo tiếng Việt và tiếng nước ngoài, gần 359,000 bản sách các loại, 20 máy tính trang bị riêng cho Thư viện được nối mạng tốc độ cao dùng để tra cứu internet và truy cập các cơ sở dữ liệu, phục vụ 600 người đọc cùng một thời điểm.
  • 09 phòng máy tính (02 phòng tại SG, 07 phòng tại Thủ Đức) với khoảng 420 máy có cấu hình mạnh, được kết nối Internet, cài đặt các phần mềm chuyên dụng về tài chính, kế toán, quản trị doanh nghiệp, nghiệp vụ ngoại thương, hệ thống thông tin quản lý ... phục vụ cho nhu cầu học tập, giảng dạy của sinh viên, giảng viên
  • Phòng thực hành mô phỏng ngân hàng, Sàn Giao dịch chứng khoán ảo, Phòng dữ liệu tài chính dữ liệu thực (Realtime) của Eramus – Thomson Reuters Datastream … phục vụ cho nhu cầu thực hành, nghiên cứu, trải nghiệm thực tế của sinh viên.
  • Ký túc xá  với 328 phòng tại cơ sở Thủ Đức, có sức chứa trên 2.600 người, trong đó có khu ký túc xá 8 tầng với các tiện nghi hiện đại như căn hộ, được mệnh danh là “chung cư trong trường đại học”.
  • Khu liên hợp thể thao với nhà thi đấu đa năng, sân bóng đá 11 người, sân bóng đá mini, đường chạy, bóng chuyền, bóng bàn, sân tenis, hồ bơi …

      Với khuôn viên gần 11 ha ở cơ sở Thủ Đức, HUB là trường học trong công viên và công viên trong trường học. Với 02 cơ sở ở 26 Tôn Thất Đạm và 39 Hàm Nghi Quận 1, HUB có mặt ở khu trung tâm tài chính, ngân hàng, thương mại của TP. Hồ Chí Minh và cả nước.

      Trân trọng kính mời quý phụ huynh, thí sinh, học viên tương lai và quý khách cùng khám phá Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh qua các hình ảnh và Video Clip


Hội trường Lầu 2 tại cơ sở 36 Tôn Thất Đạm - Quận 1


Hội trường lớn 900 chỗ tại cơ sở 56 Hoàng Diệu II – TP. Thủ Đức
Thư viện tại cơ sở 56 Hoàng Diệu 2 – TP. Thủ Đức


Sinh viên học tập tại phòng thực hành mô phòng ngân hàng


Sinh viên học tập tại phòng Lab machine learning


Sinh viên thực hành tại phòng xử án


Giảng viên đang thực hiện bài giảng trực tuyến tại phòng Studio


Ký túc xá sinh viên tại cơ sở 56 Hoàng Diệu 2 – TP. Thủ Đức


Khu Giảng đường A tại cơ sở 56 Hoàng Diệu II – TP. Thủ Đức

Giảng đường C tại cơ sở 56 Hoàng Diệu 2 – TP. Thủ Đức

Nhà nghỉ giảng viên tại cơ sở 56 Hoàng Diệu 2 – TP. Thủ Đức


Khu liên hợp TDTT tại cơ sở 56 Hoàng Diệu 2 – TP. Thủ Đức

Cùng khám phá khuôn viên HUB Tại đây