Hợp tác doanh nghiệp

Doanh nghiệp tuyển dụng nhân sự trực tiếp tại HUB

Trong khuôn khổ của biên bản ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh với các đối tác chiến lược, ngày 17/12/2022 Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân Đội đã tổ chức ngày hội phỏng vấn trực tiếp ứng viên tại Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh.

Chương trình tuyển dụng UBxMBCAREERTOUR2022 đã được diễn ra với sự tham gia của hơn 100 ứng viên là sinh viên đang học tập tại trường, có 69 sinh viên năm cuối đến từ "HUB" tham gia vòng phỏng vấn trực tiếp với các đại diện của các chi nhánh của MB với tinh thần năng động và chuyên nghiệp. HUB là trường Đại học đào tạo lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng lớn nhất tại phía Nam, đặc biệt số lượng sinh viên với điểm GPA xếp loại Giỏi, Xuất sắc chiếm tới 86% số lượng ứng viên đăng ký tham gia phỏng vấn. Chương trình hứa hẹn sẽ bổ sung một nguồn lực Cán bộ Nhân viên chất lượng cho các đơn vị trong hành trình chinh phục và phát triển thị trường phía Nam của MB.

Một số hình ảnh của buổi lễ

Doanh nghiệp tuyển dụng nhân sự trực tiếp tại HUB

Tin bài và hình ảnh: Phòng TVTS&PTTH

kita group giới thiệukita group dự ánkita group liên hệkita group STELLA MEGA CITYkita group STELLA RESIDENCE