Khoa Kế toán - Kiểm toán tổ chức vòng chung kết cuộc thi học thuật "Unlock your power năm 2024"

Với mong muốn được đồng hành cùng người học trong quá trình tìm kiếm ước mơ cũng như hành trình vươn tới ước mơ, Khoa Kế toán - Kiểm toán luôn nỗ lực thực hiện sứ mạng và triết lý giáo dục của trường Đại học Ngân hàng TP.HCM để xây dựng và phát triển hệ sinh thái giáo dục mở có tính hội nhập quốc tế cao, nơi mà người học có thể khám phá và phát huy được những năng lực riêng có để thể hiện được sự xuất sắc trong mỗi cá nhân, có điều kiện để hình thành tư duy sáng tạo, tư duy thiết kế và phản biện, và cũng là nơi mà người học soi chiếu và nhận thức về trách nhiệm của mình với bản thân, với những người thân, với những người xung quanh, với cộng đồng và xã hội, sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách, thích ứng với mọi thay đổi bất thường của môi trường cũng như sự phát triển của khoa học công nghệ, nơi mà người học biết chấp nhận sự đa dạng và tôn trọng sự khác biệt, nơi mà người học có điều kiện tiếp cận với thị trường lao động quốc tế, để bước đầu hình thành mạng lưới kết nối và hệ sinh thái của riêng mình.

Năm nay, hòa chung không khí kỷ niệm 10 năm thành lập Khoa Kế toán – Kiểm toán trường Đại học Ngân hàng TP.HCM (26/2/2014 – 26/2/2024). Cùng các hoạt độngcủa tháng Thanh niên hướng đến kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890 / 19-5-2024).

Cuộc thi hân hạnh được đón tiếp các vị khách quý: là lãnh đạo của Phòng đào tạo, Phòng Truyền thông và phát triển thương hiệu; Trung tâm thông tin - Thư viện, Nhà tài trợ, quý Thầy cô giáo, các đội thi và các cổ động viên.

KHOA KẾ TOÁN  KIỂM TOÁN TỔ CHỨC VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI HỌC THUẬT “UNLOCK YOUR POWER NĂM 2024”
TS. Nguyễn Thị Mai Hương - PTK Kế toán - Kiểm toán, Trưởng Ban Tổ chức UYP 2024 phát biểu khai mạc.

Đại diện Khoa Kế toán - Kiểm toán nhận biểu trưng tài trợ từ Nhà tài trợ cuộc thi UYP 2024

Để UYP 2024 trở thành hiện thực, Ban tổ chức đã nhận được sự đồng hành và hỗ trợ của Đảng Ủy, Ban Giám Hiệu Nhà trường, Ban lãnh đạo khoa Kế toán - Kiểm toán, các doanh nghiệp, hiệp hội nghề nghiệp như Công ty TNHH Kế toán - Kiểm toán Nhân Tài Việt, Học viện đào tạo Smart Train, Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh quốc ACCA (The Association of Chartered Certified Accountants), Học viện đào tạo SAPP Academy, Công ty Cổ phần MISA, Công ty TNHH Crowe Việt Nam; Công ty âm thanh ánh sáng Trường Đông.

Đại diện Khoa Kế toán - Kiểm toán tri ân các Nhà tài trợ của Cuộc thi UYP 2024

Cuộc thi UYP 2024 năm nay được hân hạnh nhận được hỗ trợ chuyên môn của các thành viên trong Ban giám khảo và các nhà chuyên môn của hội nghề nghiệp, doanh nghiệp, giảng viên chuyên sâu trong lĩnh vực kinh tế, kế toán, kiểm toán, tài chính,..:

Ban Tổ chức cảm ơn các thành viên Ban giám khảo UYP 2024

-  Ông Ths. Trần Ngọc Khánh - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Kế toán Kiểm toán Nhân Tài Việt;

-  Ông Tuấn Nguyễn - Hội viên ACCA, Giảng viên Học viện Smart Train;

-  Ông Lê Thanh Long - Chủ Nhiệm Kiểm toán cấp cao của Công ty kiểm toán Crowe Việt Nam;

-  Ông Hà Nhật Tuấn -  Phó ban Đối ngoại, Khối Giáo dục Đào tạo, ACCA Việt Nam;

-  Bà TS. Huỳnh Thị Ngọc Anh - Tiến sỹ ngành Kế toán - Kiểm toán, giảng viên Khoa Kế toán - Kiểm toán trường Đại học Ngân hàng TP.HCM.

Ông Tuấn Nguyễn - Hội viên ACCA, Giảng viên Học viện Smart Train

Đặc biệt, cuộc thi năm nay không chỉ có sự tham gia của sinh viên Khoa Kế toán - Kiểm toán mà còn có sự liên quân giữa sinh viên khoa Kế toán - Kiểm toán với sinh viên của Khoa tài chính, Khoa Quản trị kinh doanh, Khoa Luật kinh tế, Khoa Kinh tế quốc tế,… cùng dăng ký tham dự và tiến vào vòng chung kết. Như vậy, UYP 2024 không chỉ là cuộc thi học thuật mà còn là một cầu nối để các bạn sinh viên mở rộng cơ hội giao lưu, học hỏi với nhau.

Khoa Kế toán  Kiểm toán tổ chức vòng chung kết cuộc thi học thuật Unlock your power năm 2024
Các đội đang tranh tài trong các chặng thi của Vòng chung kết UYP 2024

Cuộc thi thực sự bùng nổ với 3 chặng thi là cuộc so tài giữa các đội thi để đánh giá kiến thức, khả năng thuyết trình; và điều đặc biệt năm nay, cuộc thi đưa vào phần thuyết trình bằng tiếng Anh và xử lý tình huống trong lĩnh vực Kinh tế, Kế toán, Kiểm toán, Tài chính,… Vòng chung kết đã diễn ra thành công tốt đẹp với các giải thưởng đã được trao cho các đội chơi. Trong đó có 01 giải nhất thuộc về đội Pandora; 01 giải nhì thuộc về đội KSA; 02 giải ba thuộc về đội “The Lucky Money” và đội “Biệt đội ra khơi” cùng với 03 giải khuyến khích. Ngoài ra, BTC cuộc thi cũng trao các giải phụ: 01 Giải đội được yêu thích nhất thuộc về đội Pandora; 01 Giải cổ động viên ấn tượng nhất và 01 Giải đội có phần thuyết trình bằng tiếng Anh hay nhất thuộc về đội AFB.

UYP 2024 đã khép lại đầy hân hoan và phấn khởi của Ban Tổ chức, Nhà tài trợ, Thầy Cô giáo, các đội thi và cổ động viên. Một lần nữa, Ban Tổ chức trân trọng cảm ơn sự đồng hành, cổ vũ của các cấp lãnh đạo, các doanh nghiệp, hội nghề nghiệp, đồng nghiệp, Đòan thanh niên & Hội sinh viên, CLB FAAC & CLB Sara của Khoa Kế toán - Kiểm toán để cuộc thi thành công tốt đẹp.

Xin cảm ơn và hẹn gặp lại cuộc thi năm sau!

Chụp ảnh lưu niệm cùng Nhà tài trợ, Thầy Cô, và Ban tổ chức.

Một số hình ảnh của vòng chung kết UYP 2024:

Trao giải nhất cho đội Pandora
Trao giải nhì cho đội KSA
Trao 02 giải ba cho đội “The Lucky Money” và đội “Biệt đội ra khơi

Trao giải khuyến khích cho các đội thi

Hoà trong bầu không khí hân hoan chào mừng kỷ niệm 134 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024) và các ngày lễ lớn, trường Đại học Ngân hàng thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội diễn văn nghệ Truyền thống Sinh viên HUB 2024 trong không khí tươi vui, sôi động.