HUB tổ chức gặp mặt thăm hỏi nhân Kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023)

Chiều ngày 27/7/2022, nhân Kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), Trường Đại học Ngân hàng TP.Hồ Chí Minh đã tổ chức Buổi gặp mặt thăm hỏi đối với viên chức, người lao động là con liệt sỹ, con thương bệnh binh tại Hội trường cơ sở 36 Tôn Thất Đạm, Q1, TP.Hồ Chí Minh.

Tới tham dự buổi gặp mặt thăm hỏi có sự tham dự của PGS. TS. Đoàn Thanh Hà – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường, TS. Nguyễn Trần Phúc – Phó Hiệu trưởng, TS. Hồ Trần Hùng – Thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Ths Vũ Thị Hải Minh – Phó Chủ tịch phụ trách CĐCS, cùng các thầy cô đại diện Đảng ủy, Ban chấp hành CĐCS. Đặc biệt là sự hiện diện của hơn 50 viên chức – người lao động là con liệt sỹ, con thương bệnh binh đang công tác tại Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh.

HUB tổ chức gặp mặt thăm hỏi nhân Kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh  Liệt sỹ 2771947  2772023
Toàn cảnh Buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt PGS. TS. Đoàn Thanh Hà –Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng trường chia sẻ: Để có được nền độc lập, tự do như ngày hôm nay, đất nước ta đã phải trải qua những cuộc kháng chiến lâu dài và gian khổ, với biết bao hy sinh, mất mát của cha ông ta, trong đó cha, mẹ, người thân của quý thầy cô đang có mặt trong buổi gặp mặt hôm nay. Những người đã mãi mãi nằm lại hay để lại xương máu hoặc một phần cơ thể nơi những chiến trường để cống hiến cho sự nghiệp bảo vệ nền độc lập, tự do của tổ quốc. Đối với các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên, người lao động được sinh ra trong những gia đình giàu truyền thống cách mạng, là con em của các gia đình liệt sĩ, thương bệnh binh, với những những mất mát, khó khăn không gì bù đắp được, nhưng với ý chí, nghị lực được hun đúc từ truyền thống của gia đình và sự nỗ lực không ngừng của bản thân, quý thầy cô, anh chị đã vượt qua những khó khăn để trở thành những người thành đạt, cống hiến cho xã hội, luôn phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường.

PGS. TS. Đoàn Thanh Hà –Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng trường chia sẻ

Trong không khí xúc động, các thầy cô đã cùng chia sẻ những kỷ niệm và ôn lại những truyền thống đáng tự hào của gia đình, nơi đã nuôi dạy và hun đúc nên ý chí, nghị lực và tính cách như ngày hôm nay.

TS. Phan Ngọc Minh – Giảng viên Khoa Sau đại học

TS. Trần Thị Bích Nga – Giảng viên Khoa Luật kinh tế

ThS. Nguyễn Trung Trí – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh viên

ThS. Nguyễn Thị Thu Lài – Phó Trưởng khoa Lý luận chính trị

TS. Hồ Trần Hùng – Thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ

Với tình cảm “ Uống nước nhớ nguồn”, tập thể lãnh đạo, viên chức, người lao động, người học của Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM luôn ghi nhớ và tri ân những hy sinh của các anh hùng liệt sĩ, thương bệnh binh cho sự nghiệp bảo vệ và xây dựng tổ quốc. Nhà trường cũng luôn ghi nhận những đóng góp của các thầy cô là con liệt sĩ, con thương bệnh binh đối với sự phát triển của Nhà trường và mong muốn các thầy cô tiếp tục phát huy truyền thống của gia đình, đoàn kết, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Nhà trường cũng sẻ luôn quan tâm, chia sẻ, đồng hành và tạo những điều kiện tốt nhất cho quý thầy cô.

Các thầy cô chụp ảnh lưu niệm