HUB tổ chức Lễ tri ân PGS.TS Lê Sĩ Đồng- Nguyên Phó Hiệu trưởng nghỉ hưu theo chế độ

Chiều 02.08.2024 tại Hội trường 36 Tôn Thất Đạm, Q.1 đã diễn ra buổi gặp mặt tri ân viên chức nghỉ hưu theo chế độ đối với PGS.TS Lê Sĩ Đồng – Nguyên Phó hiệu trưởng nhà trường với hơn 22 năm làm việc và cống hiến tại trường Đại học Ngân hàng TP.HCM.

Tham dự Buổi gặp mặt có:

- Các thầy cô là lãnh đạo qua các thời kỳ:

• NGND. TS Nguyễn Văn Hà – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường
  • NGND. PGS.TS Ngô Hướng – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường
  • PGS. TS Lê Sĩ Đồng – Nguyên phó hiệu trưởng nhà trường

- Về phía lãnh đạo nhà trường có:

• PGS.TS Đoàn Thanh Hà- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường;
  • PGS.TS Nguyễn Đức Trung - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng;
  • PGS TS Hạ Thị Thiều Dao, Phó hiệu trưởng;
  • TS. Nguyễn Trần Phúc – Phó Hiệu trưởng,
  • PGS.TS Hoàng Thị Thanh Hằng – Chủ tịch Công đoàn cơ sở

cùng các thầy cô trong Đảng uỷ, Hội đồng trường, Lãnh đạo các đơn vị trong toàn trường.

HUB tổ chức Lễ tri ân PGSTS Lê Sĩ Đồng Nguyên Phó Hiệu trưởng nghỉ hưu theo chế độ
Ban lãnh đạo nhà trường tặng quà tri ân thầy Lê Sĩ Đồng

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS. Đoàn Thanh Hà - Bí thư Đảng Uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường thay mặt Ban lãnh đạo, tập thể CB-VC-NLĐ ghi nhận, biểu dương và tri ân những đóng góp của thầy Lê Sĩ Đồng trong suốt 22 năm gắn bó với Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM, và chúc mừng thầy đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước giao để trở về và dành nhiều thời gian cho gia đình hơn.

PGS TS. Đoàn Thanh Hà phát biểu  trong buổi gặp mặt tri ân thầy

PGS.TS. Đoàn Thanh Hà nhấn mạnh đặc biệt là trong giai đoạn 2009-2010, PGS.TS. Lê Sĩ Đồng là người đã dành rất nhiều dấu ấn cho sự phát triển của HUB. Những đóng góp của thầy trong việc xây dựng chương trình đào tạo của nhà trường đã được đặt nền móng ban đầu theo chuẩn CDIO, hướng tới các hoạt động kiểm định chất lượng cho các chương trình đào tạo những năm sau này.

PGS.TS. Lê Sĩ Đồng phát biểu trong buổi lễ

Tại buổi lễ, đáp lại tình cảm từ Lãnh đạo nhà trường, PGS.TS. Lê Sĩ Đồng có những lời chia sẻ xúc động, cảm ơn sự quan tâm, tấm lòng của quý thầy cô trong Ban lãnh đạo, các bộ phận phòng ban của nhà trường, cũng như tất cả các trưởng đơn vị các đồng nghiệp có mặt trong buổi họp mặt ngày hôm nay. Trong hơn 22 năm gắn bó với HUB, giảng dạy và điều hành c bản thân luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm việc được giao, là dấu ấn và kỉ niệm không thể nào quên trong sự nghiệp của mình.

PGS.TS. Lê Sĩ Đồng  cũng chúc cho ban lãnh đạo cùng các quý đồng nghiệp và các thầy cô thầy cô luôn giữ tinh thần đoàn kết, tràn đầy nhiệt huyết, nỗ lực vì sự phát triển chung của nhà trường, để thương hiệu trường đại học ngân hàng tp.hcm lan tỏa và có chỗ đứng vững chắc trong cộng đồng ngân hàng và xã hội.

Một số hình ảnh của buổi Tri ân:

Tập thể Lãnh đạo nhà Trường chụp hình kỷ niệm
NGND, PGS.TS. Ngô Hướng- Nguyên Hiệu trưởng HUB trao tặng Bức tranh kỷ niệm đến PGS.TS. Lê Sĩ Đồng
Thầy cô Lãnh đạo chụp hình kỷ niệm

Hình ảnh và tin bài: Phòng Tuyển sinh & Truyền thông