Ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM và Quỹ tín dụng nhân dân Duy Thanh - tỉnh Thanh Hóa

Sáng ngày 28 tháng 9 năm 2023, tại Tp. Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa đã diễn ra Lễ ký kết “Biên bản ghi nhớ về hoạt động hợp tác tư vấn, đào tạo, hỗ trợ nghiên cứu khoa học và chuyển đổi số” giữa Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh (HUB) và Quỹ Tín dụng Nhân dân Duy Thanh - Tỉnh Thanh Hóa (Quỹ Tín dụng Nhân dân Duy Thanh).

Tham dự buổi lễ, về phía Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minhsự tham gia của PGS.,TS. Nguyễn Đức Trung - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Tiến sĩ Nguyễn Văn Nhật - Giám đốc Trung tâm Đào tạo Kinh tế, Tài chính - Ngân hàng, Tiến sĩ Trần Chí Chinh- Phó Trưởng Khoa Ngân hàng cùng một số giảng viên và chuyên gia có kinh nghiệm trực tiếp tham gia chương trình hợp tác. Về phía Quỹ Tín dụng Nhân dân Duy Thanh, có sự tham gia của Ông Nguyễn Khắc Khuyên - Chủ tịch HĐQT, cùng đại diện các đơn vị chuyên môn.

Ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Ngân hàng TPHCM  và Quỹ tín dụng nhân dân Duy Thanh  tỉnh Thanh Hóa
PGS.,TS. Nguyễn Đức Trung - Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng HUB chia sẻ tại Lễ ký kết

Phát biểu tại Lễ ký kết, PGS., TS. Nguyễn Đức Trung - Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Quỹ Tín dụng Nhân dân Duy Thanh đã tin tưởng và lựa chọn HUB là đơn vị hợp tác tư vấn, đào tạo, hỗ trợ nghiên cứu khoa học và chuyển đổi số. Lễ ký kết là cơ sở pháp lý để hai đơn vị triển khai các hoạt động trao đổi, hỗ trợ cùng nhau thực hiện hoạt động nghiên cứu khoa học, đổi mới công nghệ và ứng dụng những kết quả nghiên cứu vào thực tiễn với mục tiêu ứng dụng khoa học, chuyển đổi sốo phát triển cung cấp các dịch vụ tài chính đa dạng, quy trình hiện đại, nhanh chóng, linh hoạt đến người dân và doanh nghiệp trong khu vực. Đồng thời, hỗ trợ đào tạo đội ngũ nhân viên chất lượng cao, chuyên nghiệp, thích ứng nhanh chóng với sự phát triển của cuộc cách mạng công nghệ số đang diễn ra ngày càng mạnh mẽ.

Ông Nguyễn Khắc Khuyên - Chủ tịch HĐQT Quỹ Tín dụng Nhân dân Duy Thanh phát biểu

Đại diện Quỹ Tín dụng Nhân dân Duy Thanh, Ông Nguyễn Khắc Khuyên - Chủ tịch HĐQT cũng bày tỏ sự hào hứng khi được hợp tác với Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh, một trong những trường đại học hàng đầu về lĩnh vực tài chính - ngân hàng tại Việt Nam. Ông cũng hy vọng rằng, sự hợp tác này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cả hai bên và góp phần vào sự phát triển chung của hai đơn vị.

Hoạt động ký kết hợp tác giữa hai đơn vị đã ghi dấu một cột mốc quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển của ngành tài chính - ngân hàng tại Việt Nam. Sự hợp tác này không chỉ mang lại lợi ích cho hai bên mà còn đóng góp vào việc nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học và ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực này. Thông qua việc hợp tác chặt chẽ và sáng tạo, Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM và Quỹ Tín dụng nhân dân Duy Thanh sẽ đạt được những thành tựu vượt bậc, góp phần xây dựng một ngành tài chính - ngân hàng mạnh mẽ, đáp ứng được nhu cầu phát triển kinh tế và xã hội của Việt Nam.

ThS. Trần Kim Long - Giảng viên HUB giới thiệu về xu hướng chuyển đổi số trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng
Hình ảnh Lễ ký kết hợp tác

Tin và hình ảnh: FBC