Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM với Ngân hàng Việt Nam Thương tín

Sáng ngày 30/03/2023, tại Hội trường lớn cơ sở 36 Tôn Thất Đạm, Quận 1, TP.HCM, Trường đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh (HUB) đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (Vietbank).

Đại diện phía Vietbank có sự tham gia của ông Nguyễn Hữu Trung- Phó chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm quyền Tổng giám đốc cùng lãnh đạo các khối phòng ban hội sở.

Về phía trường ĐH Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh (HUB), có sự tham gia của PGS. TS. Nguyễn Đức Trung - Phó hiệu trưởng Phụ trách cùng lãnh đạo các khoa, phòng ban và đại diện các sinh viên HUB.

Bên cạnh sứ mệnh tạo ra những sản phẩm và dịch vụ tài chính hiệu quả nhằm đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng và nhà đầu tư, trong hành trình 16 năm phát triển Vietbank luôn tham gia các hoạt động từ thiện, đồng hành cùng sự phát triển chung của cộng đồng và xã hội. Vietbank nằm trong Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất 2022.

Phát biểu khai mạc buổi lễ ký kết, PGS. TS. Nguyễn Đức Trung -  Phó hiệu trưởng Phụ trách HUB bày tỏ sự vui mừng khi tham dự Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Nhà trường và Vietbank. Với triết lý giáo dục khai phóng liên ngành trải nghiệm, trong những năm gần đây HUB luôn tiên phong trong đào tạo chuyển đổi số, tăng cường kết nối với các doanh nghiệp, đối tác và chú trọng xây dựng hệ sinh thái giáo dục. PGS TS. Nguyễn Đức Trung đánh giá cao và chúc mừng những thành tựu Vietbank đã đạt được, đặc biệt là tốc độ tăng trưởng ổn định và quá trình chuyển đổi số mạnh mẽ. Thầy trân trọng cảm ơn sự hợp tác và hỗ trợ của Vietbank đối với nhà trường trong thời gian qua và tin tưởng lễ ký kết sẽ khởi đầu cho mối quan hệ đối tác mới toàn diện hơn và bền vững hơn giữa hai đơn vị.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa  Trường Đại học Ngân hàng TPHCM với Ngân hàng Việt Nam Thương tín
PGS.TS. Nguyễn Đức Trung phó hiệu trưởng phụ trách HUB

Đại diện Vietbank, ông Nguyễn Hữu Trung- Phó chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Quyền Tổng giám đốc chia sẻ Vietbank là một ngân hàng trẻ và có những bước phát triển nhanh trong những năm gần đây với tôn chỉ kinh doanh an toàn-bền vững, đảm bảo tuân thủ các quy định của pháp luật, ngân hàng nhà nước và các chuẩn mực quản trị rủi ro. Xác định nguồn nhân lực là yếu tố then chốt quyết định sự thành công của mỗi doanh nghiệp, Vietbank luôn lấy nhân sự là nòng cốt và luôn ưu tiên xây dựng chính sách thu hút và giữ chân nhân tài toàn diện. Ông cũng kì vọng sự hợp tác với HUB sẽ mở ra những cơ hội thiết thực để các sinh viên được trang bị kiến thức và trải nghiệm thực tiễn công việc trước khi rời ghế nhà trường. Ở chiều ngược lại, ông mong rằng những nghiên cứu sáng tạo của trường đại học sẽ được ứng dụng hiệu quả hơn nữa để thúc đẩy sự phát triển của các ngân hàng, trong đó có Vietbank.

Ông Nguyễn Hữu Trung- Phó chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm quyền Tổng giám đốc Vietbank

Trong buổi lễ ký kết, ThS. Trương Tiến Sĩ - Phó trưởng phòng Công tác sinh viên đã đại diện cho 2 đơn vị trình bày vắn tắt những nội dung thỏa thuận hợp tác trong bản MOU:

1. Hợp tác về đào tạo trao đổi chuyên môn và nghiên cứu ứng dụng;
  2. Hợp tác cung ứng nguồn nhân lực;
  3. Ngân hàng cam kết tuyển dụng ưu tiên với những sinh viên tốt nghiệp khá giỏi tại HUB. Nhà trường hợp tác đưa hình ảnh của Vietbank tới ngày hội việc làm HUB Career;
  4. Phối hợp quảng bá hình ảnh thương hiệu của hai đơn vị;
  1. Hợp tác tài trợ học bổng gói tín dụng ưu đãi cho sinh viên có học lực giỏi, xuất sắc cũng; tài trợ trang thiết bị phù hợp với nhà trường; phối hợp xây dựng chương trình tài trợ học phí cho sinh viên trường có hoàn cảnh khó khăn.
ThS. Trương Tiến Sĩ - Phó trưởng phòng Công tác sinh viên

PGS. TS. Nguyễn Đức Trung và ông Nguyễn Hữu Trung cùng ký vào bản thỏa thuận hợp tác toàn diện

Buổi lễ ký kết đã kết thúc thành công tốt đẹp, mở ra triển vọng hợp tác lâu dài giữa HUB và Vietbank để mang đến những lợi ích thiết thực cho hai đơn vị và đặc biệt là các bạn sinh viên.

Tin bài và hình ảnh: Phòng TVTS & PTTH