THƯ MỜI VIẾT BÀI HỘI THẢO KHOA HỌC

Kính gửi:        - Các chuyên gia, nhà nghiên cứu, giảng viên;

- Các trường Đại học, đơn vị nghiên cứu, đơn vị quản lý nhà nước;

- Hội nghề nghiệp, các nhà tuyển dụng;

- Cựu sinh viên, sinh viên trường Đại học Ngân hàng TPHCM

Nhằm tạo diễn đàn trao đổi, đóng góp ý kiến và cung cấp thêm các luận cứ khoa học và thực tiễn cũng như các giải pháp kiến nghị đối với các cơ quan quản lý nhà nước, các cơ sở đào tạo khối ngành kinh tế, kế toán - kiểm toán - tài chính và các doanh nghiệp Việt Nam,… trong việc ban hành, vận dụng và đổi mới chính sách, chế độ và chiến lược phát triển cũng như đổi mới nội dung, chương trình và phương pháp giảng dạy cho phù hợp tình hình mới, đáp ứng xu thế hội nhập quốc tế, Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức hội thảo với chủ đề: "Xu hướng, giải pháp phát triển và đảm bảo chất lượng chương trình đào tạo ngành Kế toán, kiểm toán trong bối cảnh kết hợp liên ngành, chuyển đổi số và hội nhập quốc tế"

Do đó, Ban Tổ chức Hội thảo trân trọng kính mời: Quý thầy/cô, các chuyên gia, nhà nghiên cứu, các trường đại học, đơn vị nghiên cứu, đơn vị quản lý nhà nước; hội nghề nghiệp, các nhà tuyển dụng; cựu sinh viên, sinh viên trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM tham gia viết bài và đóng góp ý kiến cho Hội thảo, cụ thể như sau:

- Thời gian tổ chức: Ngày 25 tháng 05 năm 2024.

- Địa điểm: Hội trường lầu 2 – 36 Tôn Thất Đạm, Quận 1, TP.HCM

- Hình thức tổ chức: Kết hợp trực tiếp và trực tuyến trên nền tảng Zoom

- Các thời hạn chính:

+ Hạn cuối nộp bài: Ngày 05 tháng 5 năm 2024

+ Trả lời về bài viết: Ngày 12 tháng 05 năm 2024

- Địa chỉ gửi bài: htkh.faa.hub@gmail.com

Toàn văn thông báo vui lòng xem file đính kèm.

Ban Tổ chức Hội thảo rất mong nhận được bài viết của Quý vị. Sự ủng hộ và đồng hành của Quý vị sẽ là điểm nhấn cho sự thành công của Hội thảo.

Trân trọng!

Mọi thông tin chi tiết về Hội thảo xin vui lòng liên hệ Ban Tổ chức Hội thảo:

TS. Nguyễn Quốc Thắng

Khoa Kế toán - Kiểm toán, Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh.

ĐT: 0914869800; Email: thangnq@hub.edu.vn.