Thư viện Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM tham gia chính thức vào Cổng thông tin Tri thức số

Ngày 8/11/2023, sau thời gian chuẩn bị về hạ tầng công nghệ thông tin và tài nguyên thông tin, thư viện số Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM đã kết nối thành công vào Cổng thông tin của Trung tâm kết nối Tri thức số thuộc  Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam.

Cổng thông tin của Trung tâm kết nối Tri thức số là nơi mà người sử dụng có thể tìm kiếm  được  tất cả các nguồn tri thức dạng số đang hiện hữu trong cộng đồng, tổ chức và cá nhân tại Việt Nam, phục vụ đắc lực cho học tập, nghiên cứu và đổi mới sáng tạo. Đến nay đã có 60 thư viện số các trường đại học và cao đẳng trên toàn quốc tham gia kết nối tới Trung tâm kết nối Tri thức số.

Đóng góp cho kho tài nguyên số dùng chung, Thư viện số Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM với hơn 15.000 tài liệu số về giáo trình, tài liệu tham khảo, khóa luận, luận văn, luận án và các loại khác hiện đang chuẩn bị sẵn sàng phục vụ bạn đọc bên trong và ngoài Trường thông qua đường link: https://hub.idk.org.vn/.

Thư viện Trường Đại học Ngân hàng TpHCM tham gia chính thức vào Cổng thông tin Tri thức số