Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh tổ chức khóa đào tạo “Nhận thức chung về hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 21001:2018 và đánh giá nội bộ hệ thống quản lý giáo dục theo ISO 21001: 2018

Ngày 22/07/2024, tại Hội trường 36 Tôn Thất Đạm quận 1, Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công buổi tập huấn “Đào tạo nhận thức chung về hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 21001:2018 tại HUB và Đánh giá nội bộ”. Nhằm hướng đến việc nâng cao môi trường cho người học, HUB đã tổ chức chương trình đào tạo nhận thức chung về hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 21001:2018 trong hai ngày 22-23/07/2024.

Tham dự buổi tập huấn có sự hiện diện của:
Về phía đơn vị đào tạo: Công ty Ứng dụng Công nghệ quản lý và xây dựng, Ông Trương Tuệ Mẫn - chuyên gia tư vấn trưởng, giảng viên; Ông Đậu Xuân Quý -Trợ giảng.

Về phía trường ĐH Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh: PGS. TS. Nguyễn Đức Trung – Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Trần Phúc – Phó Hiệu trưởng và toàn thể Quý thầy, Cô là lãnh đạo các đơn vị, giảng viên, cán bộ phụ trách công tác đảm bảo chất lượng tại các đơn vị.

PGS.TS. Nguyễn Đức Trung – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo tại buổi tập huấn. PGS.TS. Nguyễn Đức Trung nhấn mạnh HUB xem trọng việc đảm bảo các nguyên tắc để hướng đến người học nên cần tuân thủ theo các chuẩn của ISO cho bài bản. Văn hóa chất lượng đã được chia sẻ và lan tỏa đến từng Cán bộ, Giảng viên,..và cả người học. Ngay trong việc xếp hạng các đơn vị nội bộ HUB để đảm bảo tính chính trực Nhà trường cũng cần tuân thủ theo quy chuẩn. Không giống các doanh nghiệp khác, môi trường giáo dục rất khó để đo lường nên việc có một quy chuẩn để tuân theo là thiết yếu. PGS.TS. Nguyễn Đức Trung mong các thầy cô tập trung để bám sát việc đào tạo theo chuẩn nhằm tuân theo văn hoá, để đảm bảo chất lượng giúp HUB ngày một phát triển.

PGS. TS. Nguyễn Đức Trung, đại diện HUB gửi tặng đến ông Trương Tuệ Mẫn và ông Đậu Xuân Quý bó hoa thay cho lời cảm ơn đến giảng viên và trợ giảng của khóa đào tạo.

Đại diện HUB trao tặng hoa cho ban tập huấn

Ông Trương Tuệ Mẫn bắt đầu buổi tập huấn. Tại buổi tập huấn các nội dung được đưa ra cụ thể nhằm hướng đến một hệ thống quản lý chất lượng bên trong hiệu quả hơn, có tính đặc thù cho tổ chức giáo dục, giúp nâng cao sự hài lòng của người học và các bên liên quan. Kết thúc buổi tập huấn, ban tổ chức mong muốn thông qua các lớp đào tạo Quý Thầy/cô có thể hiểu và áp dụng hiệu quả các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 21001 để quản lý chất lượng các hoạt động tại đơn vị, cũng như đào tạo một đội ngũ đánh giá viên nội bộ phục vụ việc duy trì và cải tiến HTQLCL theo ISO 21001 trong Nhà trường.

Ông Trương Tuệ Mẫn chủ trì buổi tập huấn

HUB đã xây dựng và vận hành hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 từ năm 2016 được kiểm định bởi tổ chức Afnor cộng hòa Pháp. Qua 2 chu kỳ triển khai, hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 9001 đã phát huy được hiệu quả, góp phần tích cực vào nâng cao chất lượng các hoạt động của Nhà trường, vì vậy Nhà trường đã có kế hoạch chuyển đổi hệ thống quản lý chất lượng từ tiêu chuẩn ISO 9001:2015 sang tiêu chuẩn ISO 21001:2018. Và hai chuyên đề đào tạo được tổ chức chính là bước đầu để Nhà trường thực hiện việc chuyển đổi này.

kita group giới thiệukita group dự ánkita group liên hệkita group STELLA MEGA CITYkita group STELLA RESIDENCE