Sinh viên HUB Đạt Giải Nhất tại cuộc thi Đổi mới sáng tạo - khởi nghiệp cùng hợp tác xã 2024

Sáng ngày 30/03/2024 tại Trường Đại học Văn Lang đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi Đổi mới sáng tạo - khởi nghiệp cùng hợp tác xã 2024 với sự tham dự của 10 đội thuộc 10 trường: Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh (HUB), Đại học Kinh tế TP.Hồ Chí Minh, Đại học Bách khoa, Đại học Công thương, Đại học Văn lang, Đại học Công nghiệp, Đại học sư phạm kĩ thuật, Đại học Tài chính Marketing, Đại học Nguyễn Tất Thành, Đại học Kinh tế Luật. Cuộc thi diễn ra từ ngày 10/3 đến ngày 30/3 với 1 vòng thi sơ khảo và 2 vòng thi tại chung kết. Đội COOPHUS của HUB đã xuất sắc đạt Giải nhất tại cuộc thi Đổi mới sáng tạo - khởi nghiệp cùng hợp tác xã 2024 và Giải cổ động viên cổ vũ nhiệt tình nhất.

Sinh viên HUB Đạt Giải Nhất tại cuộc thi Đổi mới sáng tạo  khởi nghiệp cùng hợp tác xã 2024
Phần thi tiểu phẩm của COOPHUS

Trong vòng sơ khảo ngày tổ chức ngày 10/3/2024, COOPHUS vượt qua 40 câu trắc nghiệm và bài tự luận về pháp luật hợp tác xã. Sau khi vượt qua vòng thi này, COOPHUS bắt tay ngay vào việc viết kịch bản cho vòng chung kết với sự hỗ trợ tận tình của cố vấn ThS. Dương Thị Thanh Hậu. Tại vòng chung kết, COOPHUS đã xuất sắc đạt điểm tuyệt đối tại Vòng 1 cuộc thi chung kết khi trả lời các câu trắc nghiệm về hợp tác xã trong thời gian giới hạn. Vòng 2 với tiểu phẩm trình bày trong 5 phút, COOPHUS đã xuất sắc giành Giải Nhất tại cuộc thi Đổi mới sáng tạo - khởi nghiệp cùng hợp tác xã 2024. Đối với Giải cổ động viên cổ vũ nhiệt tình nhất, HUB và Đại học Văn Lang cùng nhận được giải. HUB gửi lời chúc mừng đến COOPHUS và mong muốn những kiến thức và ý tưởng từ cuộc thi sẽ là nền tảng tốt để các bạn sinh viên phát triển hơn nữa trong các dự án tương lai, đóng góp giá trị cho xã hội thông qua những giá trị cốt lõi của Hợp tác xã.

COOPHUS đạt giải nhất cuộc thi

Danh sách thành viên đội COOPHUS:

Nguyễn Thúy Kiều - DH38CDS01

Võ Trung Ân - DH38TM02

Đỗ Thị Hảo - DH39KT02

Nguyễn Võ Quỳnh Như - DH39HT01

Đào Việt Anh - DH39HT01

Nguyễn Thị Nhã Phương - DH39HT01

Nguyễn Quỳnh Giang - DH39HT01

Trần Thị Trúc Xinh - DH39HT01

Nguyễn Trung Hiền - DH39HT04

Nguyễn Ngọc Bảo Trân - HQ11-BAF20